ตงกวนซินเปาตราสาร จำกัด

ผู้นำของคุณในอุปกรณ์ทดสอบความน่าเชื่อถือ - ตั้งแต่ปี 1978

บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Dongguan Xinbao Instrument Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Dongguan Xinbao Instrument Co., Ltd. รับรอง
นี่คือความร่วมมือที่สองของฉันกับ OTS เครื่องดีมากและบริการที่รวดเร็ว รอการสั่งซื้อครั้งต่อไปของเรา

—— Vinod Kumar Pandey

OTS เป็นผู้ผลิตมืออาชีพมากสำหรับเครื่องที่กำหนดเองของเรา คุณภาพเป็นที่น่าแปลกใจมากภายใต้ราคาที่เป็นมิตรเช่น

—— Kohut Gabor

ฉันเข้าเยี่ยมชมโรงงาน OTS ก่อนสั่งซื้อ ฉันชอบเครื่องผลิตของพวกเขาและช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ ตอนนี้เรามีคำสั่งซื้อประจำปีจากพวกเขาแล้วมันเป็นความร่วมมือที่ดีเสมอมา

—— คริส

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วางเครื่องทดสอบสำหรับโทรศัพท์มือถือ

วางเครื่องทดสอบสำหรับโทรศัพท์มือถือ

[2019-06-25 14:11:05]
เครื่องนี้เหมาะสำหรับความทนทานของเปลือกโทรศัพท์และการทดสอบประสิทธิภาพของโครงสร้างภายในจากการตก (หนัก) คุณสมบัติ 1. กรอบ adopts วัสดุอลูมิเนียมที่มีลักษณะสวยงามและโครงสร้าง บริษัท 2. กลไกการยก adopts คู่มือรางสไลด์เชิงเส้นและสายพานซิงโครไดรฟ์ยกและตกซึ่งสามารถตั้งค่าการทดสอบความสูงที่จะ 3. การทดสอบหลา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ห้องอัพเกรดความชื้นอุณหภูมิ

ห้องอัพเกรดความชื้นอุณหภูมิ

[2019-06-18 13:58:03]
หลังจากรวบรวมคำติชมจากลูกค้าและฝ่ายผลิตตอนนี้แผนก RTS R & D ได้ปรับปรุงห้องความชื้นอุณหภูมิของเรา นี่เป็นการเปรียบเทียบรูปแบบเก่าและการออกแบบใหม่: 1. ลักษณะและขนาด รูปแบบใหม่ได้รับการออกแบบเป็นภาพวาดสีเทาและสีน้ำเงินที่ทำให้ดูดีขึ้น ขนาดเล็กกว่ารุ่นเก่าซึ่งสามารถประหยัดพื้นที่ในห้องปฏิบัติการได้มากข... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องทดสอบแรงกระแทกและการเจาะเกราะ

เครื่องทดสอบแรงกระแทกและการเจาะเกราะ

[2019-06-04 08:00:57]
เครื่องนี้ส่วนใหญ่ใช้สำหรับทดสอบความต้านทานและความทนทานของหมวกนิรภัยจากการกระแทกและการเจาะ คุณสมบัติ: 1. โครงสร้าง: ประกอบภายใต้มาตรฐานยุโรปมีโครงสร้างพับในตัวทำให้เครื่องนี้ทนทาน แต่ด้วยการออกแบบที่ทันสมัย 2. ระบบตำแหน่ง: ระบบการรั่วไหลของฟลักซ์แม่เหล็กสามารถให้ตำแหน่งที่ถูกต้องของตัวอย่างทดสอบ 3. ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการติดตั้ง IPX5 ~ 6 ห้องทดสอบฝน

วิธีการติดตั้ง IPX5 ~ 6 ห้องทดสอบฝน

[2019-05-28 16:38:46]
เพื่อตรวจสอบว่าผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ (รวมถึงโคมไฟตู้อุปกรณ์ไฟฟ้า ฯลฯ ) อาจได้รับผลกระทบจากการหยดโรยสาดล้างและแช่ในระหว่างการขนส่งและการใช้งานตามข้อบังคับของมาตรฐานสากล IEC60529 IEC60598, ผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์จะต้องอยู่ในอุปกรณ์ทดสอบกันน้ำทุกชนิด (ตามระดับการป้องกันเปลือกเกร... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องทดสอบชีวิตล้อ

เครื่องทดสอบชีวิตล้อ

[2019-05-14 15:27:47]
'การทดสอบแบบไดนามิก' และ 'การทดสอบการเดินระยะไกล' สามารถทำได้โดยใช้แผ่นดิสก์เป็นล้อหมุนไปที่ล้อซึ่งสามารถควบคุมได้โดยคอมพิวเตอร์ที่มีฟังก์ชั่นเช่นการปรับความเร็วการแสดงความเร็วระยะทางเดินเวลาเดิน และการทดสอบการหมุนไปข้างหน้าการทดสอบย้อนกลับและการทดสอบไปข้างหน้า การทดสอบสรุป: การทดสอบการเคลื่อนไหวทาง... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องทดสอบแรงบิดของวัสดุ

เครื่องทดสอบแรงบิดของวัสดุ

[2019-05-07 09:22:11]
เครื่องนี้ใช้สำหรับการทดสอบแรงบิดของโลหะที่ไม่ใช่โลหะและคอมโพสิตและเหมาะสำหรับมาตรฐานของ GB10128-88 การทดสอบแรงบิดของโลหะภายใต้อุณหภูมิห้อง มันสามารถทดสอบค่าแรงบิดและมุมบิด (เพิ่มเครื่องวัดแรงบิดอิเล็กทรอนิกส์แบบพิเศษตัวอย่างสามารถวัดได้ในมุมเล็ก ๆ เพื่อให้ทราบถึงการทดสอบโมดูลัสแรงเฉือน G) การทดสอบท... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ระบบทำความเย็นของห้องวัดความชื้น

ระบบทำความเย็นของห้องวัดความชื้น

[2019-04-28 15:32:58]
วงจรการทำความเย็นแบบคาสเคดของห้องความชื้นอุณหภูมิสรุป: 1. สองหน่วยของวงจรการทำความเย็นแบบเรียงซ้อน 2. น้ำตกสามรอบเย็นต่อไปนี้ สำหรับอุณหภูมิต่ำกว่า -20 ℃เราใช้วงจรการทำความเย็นแบบสองหน่วยเนื่องจาก: 1. ขีด จำกัด ของสมบัติทางความร้อนของสารทำความเย็น โดยทั่วไปสารทำความเย็นที่ใช้ในห้องความชื้นอุณหภูมิเป... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Electro -Hydraulic Universal Tester

Electro -Hydraulic Universal Tester

[2019-04-28 15:31:08]
เครื่องนี้มีสี่เสาสกรูนำสองตัวและหนึ่งอันใต้กระบอกสูบ ระบบการทดสอบใช้การควบคุมแบบดิจิตอลที่มีหลายช่องสัญญาณความเค้นและอัตราความเครียดตรงตามมาตรฐาน GB / T228.1-2010 และมาตรฐานการทดสอบแรงดึงอีกรูปแบบหนึ่งของวัสดุโลหะ ข้อมูลจำเพาะ: ระบบขับเคลื่อน: คอลัมน์ยกขึ้นโดยการปรับตัวลดความเร็วกลไกการส่งผ่านโซ่แล... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ตารางการสั่นสะเทือนทางกล

ตารางการสั่นสะเทือนทางกล

[2019-04-28 15:29:47]
ผลิตภายใต้มาตรฐานแห่งชาติโต๊ะสั่นสะเทือนทางกลสามารถตอบสนองการทดสอบความถี่กวาดการทดสอบความถี่คงที่และการทดสอบหลายขั้นตอน แอมพลิจูดคือ 10mm (ใหญ่กว่าเครื่องสั่นทั่วไป) และสามารถปรับได้โดยคอนโทรลเลอร์ นอกจากนี้ยังสามารถแสดงการกระจัด, ความเร็วและความเร่งระหว่างการทดสอบ เมื่อเปรียบเทียบกับตารางการสั่นสะเ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ทดสอบความแตกต่างของเครื่องทดสอบเกลือสเปรย์

ทดสอบความแตกต่างของเครื่องทดสอบเกลือสเปรย์

[2019-04-02 15:04:13]
เครื่องทดสอบสเปรย์เกลือคือการทดสอบความสามารถในการป้องกันการกัดกร่อนของชั้นป้องกันการทาสีชั้นบางส่วนอะไหล่และชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ โดยทั่วไปมีการทดสอบสองประเภทคือเครื่องทดสอบการฉีดเกลือ: การทดสอบ NSS และการทดสอบ ACSS ความแตกต่างระหว่างพวกเขาคืออะไร 1. ความแตกต่างของอุณหภูมิ: การทดสอบ NSS: ห้องทดสอบ: ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|